HOẠT ĐỘNG HỘI DALLAS-FW NĂM 2011

03/04/201412:00 SA(Xem: 7388)
HOẠT ĐỘNG HỘI DALLAS-FW NĂM 2011
HỘI ÁI HỮU CSQG DALLAS FORT WORTH
1008 BONANZA Dr. ARLINGTON TX 76001
ĐT: 817-473-9387 & (682)234.3356

BAN CỐ VẤN:
N/T Lê Sơn Thanh
- N/T Phạm Công Thành - CH Phạm Văn Giao

BAN GIÁM SÁT:
- N/T Lê Trọng Thoại
- C/H Nguyễn Minh Cứ

BAN BẢO TRỢ:
- N/T Larry Phương
- C/H Trương Văn Thành

BAN CHẤP HÀNH:
Hội Trưởng : CH Lê Văn Hoan
Phó Nội Vụ : CH Dương Bá Lệnh
Phó Ngoại Vụ : CH Lê Văn Bon
Tổng thư Ký : CH Vương Thế Hỹ
Thủ Quỹ : CH Đoàn Tống
Phụ Tá Dallas : CH Mai Văn Thu
Phụ Tá Fort Worth : CH Lê Thiện Mùi
Phụ Tá Carrollton : CH Phan Tấn Nhựt
Phụ Tá Garland : CH Nguyễn Luân-Trần Nhơn
---o0o---
Hoạt động:

1) Ngày Truyền Thống CSQG:
DLs_1-contentDLs_2-contentDLs_3-contentDLs_4-contentNgày 29-5-2011, Hội CSQG.DFW tổ chức ngày Truyền Thống (1-6) tại nhà hàng Thanh Thanh, Arlington, có sự hiện diện của Quý Hội Đoàn bạn như: Võ Bị, Biệt Động Quân, Không Quân, Hãi Quân, SVSQ Trừ Bị Thủ Đức, Lực Lượng Đặc Biệt, Nha Kỹ Thuật, Cộng Đồng Fort Worth với ông Chủ Tịch và Ban Chấp Hành, Hội Cao Niên Dallas cùng các Niên Trưởng và Chiến Hữu CSQG.
Tiếp theo nghi thức khai mac, là phần thắp hương trưởng niệm trước bàn thờ Tổ Quốc, với sự hiện diện của NT Lê Đình Luân, Trung Tâm Trưởng TT Trung Nam Tập Thể Chiến Sĩ VNCH.
Trong vai trò chủ nhà, Chiến Hữu Lê Văn Hoan, Hội Trưởng Hội CSQG Dallas.Fwd đã lên chào mừng quý quan khách và toàn thể gia đình CSQG. Nhân dịp này, Chiến Hữu cũng đã sơ lược lại lịch sử cũng như lý do mà Hội Đồng Chính Phủ đã chọn ngày 1 tháng 6 làm ngày Cảnh Sát Quốc Gia hàng năm. Đến khi ra hải ngoại, anh chị em vẫn giữ tinh thần này và tổ chức kỷ niệm ở khắp nơi, nơi có Cộng Đồng người Việt và Chiến Hữu CSQG cư ngụ.
Sau bao năm chuẩn bị, năm nay, nhân ngày truyền thống, Hội DLs_5-contentDallas-FWD đã trình diện lực lượng Hậu Duệ của CSQG, mà cháu Bảo Vinh được vinh dự chọn làm Hội Trưởng Hậu Duệ. Cháu Bảo Vinh là con của Chiến Hữu Trần Văn Chính, sinh hoạt trong Hội Dallas-fwd.
Trong nghi lễ trình diện, Hội Trưởng CSQG DFW đả trao cờ Chinh Nghỉa CSQGVNCH và bảo kiếm cho cháu Bão Vinh để chính thức bắt đầu hoạt động phụ giúp với thế hệ cha ông.
Với nghi thức này là một niềm vui không nhỏ cho mọi người hiện diện, chỉ mong sao các em sẽ tiếp nối và hoàn thành con đường mà thế hệ đi trước chưa hoàn thành
Sau đó, là phần phát biểu của 2 đại diện Hậu Duệ:
DLs_7-contentDLs_6-content Cuối cùng là tâm tình của Niên Trưởng Lê Sơn Thanh. Ông rất mừng là ngày nay, có thế hệ trẻ sẵn sàng nhận lãnh trách nhiệm để tiếp nối công việc mà thế hệ đi trước chưa làm được
Trước khi chia tay, anh chị em trong Ban Tổ Chức đã chụp ảnh kỷ niệm và hẹn gặp nhau trong những ngày tới.
(xin xem phần dưới cảm tưởng của cháu Bão Vinh trong ngày ra mắt Hội hậu Duệ)
DLs_8-contentDLs_9-contentNgoài ra Hội CSQG Dallas-FWD còn tham gia nhiều công tác ở địa phương, như:
1) Tháng 7-2011, chúng tôi tham gia gây Quỹ Pháp Lý cho các nạn nhân chống văn công việt cộng bị Frank Vũ, bầu sô kiện. Kết quã, tháng 10 năm nay vụ kiện đã bị hũy bỏ vì vô lý. Đó là sách của việt cộng "được thì vùa , thua thì giựt".
2) Tháng 8- 2011, Phong Trào Cứu Nguy dân tộc và Đài Phát Thanh Đáp Lời Sông Núi của LM Nguyễn Hửu Lể và Ông Trần Quốc Bão ra mắt đồng hương DFW tại trụ sở CĐ nầy. Hội chúng tôi tham gia gây quỹ và cỗ động cho Phong Trào nầy.
3) Ngày 25-9-2011,Hội CSQGDFW phối hợp với Hội Phụ Nử Quốc Gia và 2 Cộng Đồng Dallas Fort Worth tổ chức buổi nói chuyện của LM Nguyễn Văn Khải tố cáo chế độ Việt cộng vô thần không có tự do tôn giáo, không có quyền sống và quyền làm người… cho người dân mà LM là 1 nhân chứng vì LM mới từ địa ngục “đi chui” tới Mỹ.
4) Ngày 10-9-2011, Hội chúng tôi tham gia phái đoàn của 2 CĐ Dallas và Fort Worth về Houston để cùng CĐ Houston biễu tình chống bọn Cộng sản buôn dân, bán nước, nhất là nhắc mọi người nhớ đến công hàm bán nước của tên Phạm Văn đồng ký ngày 14 tháng 9 năm 1958.
5) Ngày 6-11-2011, Hội chúng tôi tham gia gây quỹ xây dựng tượng đài Chiến Sỉ VNCH, quỹ Thương Phế Binh và Học Bổng cho thế hệ trẻ do Bác Sĩ Đàng Thiện Hưng và Liên Hội Chiến Sĩ tổ chức.
6) Ngày 14-1-2012, Hội chúng tôi tham gia Xuân Chiến Sĩ do Liên Hội Chiến Sĩ VNCH tổ chức tại nhà hàng Thanh Thanh.
Ngoài những hoạt động cộng đồng, chúng tôi luôn chú trọng vào việc trợ giúp, thăm viếng những anh chị em bị đau ốm, bệnh tật hoặc mãn phần. Bên cạnh ý nghĩa tương trợ nhau, việc này còn nói lên cái tình Chiến Hữu giữa anh em, đã có một thời sát cánh bên nhau trong công cuộc chiến đấu với bọn xâm lăng phương Bắc.

Tiếp theo bài của Cháu Bảo Vinh kèm theo:…..

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn