TUYÊN BỐ CHUNG

28/02/20198:56 CH(Xem: 5784)
TUYÊN BỐ CHUNG
TUYÊN BỐ CHUNG
Của Đại Hội Tổng Hội Cảnh Sát Quốc Gia VNCH
Kỳ VIII (26 - 5 - 2018)
***

     Trước hiện tình Việt Nam đang ngày càng trở nên bất an dưới sự cai trị của đảng Cộng Sản Việt Nam (CSVN) và bọn lãnh đạo của chúng chỉ lo tranh giành quyền lực mà quên đi kẻ thù Trung Cộng phương Bắc, đang đe dọa chủ quyền đất nước. Trong khi đó, đời sống người dân trong nước đa số vẫn đói nghèo lầm than, mọi tiếng nói đối kháng dù ôn hòa, bất bạo động vẫn bị đàn áp một cách dã man thô bạo, các tổ chức xã hội dân sự, tôn giáo đều bị ngăn cấm hoạt động dưới mọi hình thức;
    Vì những lý do trên, chúng tôi, những Đại Biểu Cựu CSQG từ khắp nơi trên thế giới về dự Đại Hội Kỳ VIII Tổng Hội CSQG/VNCH diễn ra trong ngày 26 tháng 5, 2018, tại Little Saigon, Nam California, đồng thanh tuyên bố:    
    Thứ Nhất: Đảng Cộng Sản Việt Nam  cưỡng chiếm Miền Nam, thống nhất đất nước đã trên 43 năm nhưng lòng dân vẫn chưa thống nhất, nạn kỳ thị và phân biệt đối xử với những người thuộc chế độ cũ Việt Nam Cộng Hòa vẫn là nguyên nhân của của mọi sự chia rẽ, bất công, mất đoàn kết trong xã hội.
    Thứ Hai: Đảng CSVN là một tập đoàn độc tài toàn trị, là một loại băng đảng, chỉ biết giành hết mọi đặc quyền đặc lợi, bất chấp những nguyện vọng, khát vọng chính đáng của người dân về tự do, dân chủ và nhân quyền.
    Thứ Ba: Chính sách cai trị bằng bạo lực của CSVN, lực lượng công an cảnh sát, thay vì gìn giữ an ninh và trật tự để bảo vệ người dân, lại trở thành lực lượng côn đồ đàn áp người dân, một công cụ để bảo vệ đảng và chế độ qua khẩu hiệu “Còn Đảng Còn Mình”, để dập tắt những tiếng nói đối kháng.
    Thứ Tư: Đảng CSVN đang ngày càng lộ rõ bản chất nô lệ, nhu nhược, “Hèn với Giặc - Ác với Dân”  đang tàn phá đất nước, hủy hoại môi sinh, đưa đất nước vào đói nghèo, lạc hậu, chậm tiến so với các nước khác trong khu vực.
    Thứ Năm: Trước sự lộng hành, bá quyền của kẻ thù truyền kiếp phương Bắc là Trung Cộng, luôn muốn lấn chiếm lãnh thổ và lãnh hải Việt Nam, hiểm họa mất nước hay Bắc thuộc một lần nữa đang cận kề khiến cho mọi người dân từ trong nước ra đến hải ngoại phải quan tâm và âu lo về tiền đồ của Đất Nước và Dân Tộc mai sau.
***
    Với những nhận định trên, chúng tôi, các Đại Biểu tham dự Đại Hội Kỳ VIII Tổng Hội Cảnh Sát Quóc Gia VNCH, đồng thanh bày tỏ sự quan ngại về hiện tình đất nước; nhiệt liệt ủng hộ, tiếp tay với các phong trào đấu tranh đòi tự do, dân chủ và nhân quyền ở hải ngoại cũng như ở trong nước và sẵn sàng yểm trợ những tiếng nói đối kháng đòi hỏi giải thể đảng CSVN hầu tiến tới một nước Việt Nam thật sự dân chủ và phú cường.
    Hội Đồng Chấp Hành Tổng Hội sẽ có những Chương Trình Hành Động để phổ biến tiếp theo tùy tình hình thực tế của từng giai đoạn.

Làm tại Little Saigon, ngày 26 tháng 5 năm 2018
TM.Đại Hội Kỳ VIII Tổng Hội CSQG/VNCH
     CHỦ TỊCH                                                                                 TỔNG HỘI TRƯỞNG
HĐQT/TH/CSQG                                                                              TỔNG HỘI CSQG
TRẦN QUAN AN                                                                                PHAN TẤN NGƯU
 


Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn